Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống ăn cắp

Những phương pháp quản lý nhà nghỉ truyền thống hiện nay đang không còn hiệu quả, bởi các chủ đầu tư đều phải thuê thêm nhân viên để quản lý hay thậm chí nhiều chủ đầu tư phải thuê 100% nhân viên vì không có thời gian ở đó quản lý. Và vấn đề thất thoát gian lận doanh thu, chi phí tăng cao là điều không thể chánh khỏi khi mình không ở đó. Để giải quyết vấn đề này mời các bạn tham khảo giải pháp sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ chống ăn cắp tuyệt đối.

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ giúp bạn chống được ăn cắp, gian lận của nhân viên.

Việc không trực tiếp quản lý tại cơ sở nhà nghỉ làm bạn không thể kiểm soát được nhân viên, bạn không thể 24/24 theo dõi camera để giám sát. Bạn cũng không có nhiều thời gian, ngày nào cũng qua cơ sở để xem lại sổ sách và kiểm tra lại các bộ phận. Hiểu được vấn đề này sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ Ezibee Silver tích hợp với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống ăn cắp Ezibee Silver:

Ưu điểm dễ dàng sử dụng, tự động tính tiền, giờ theo bảng giá của bên mình. Quản lý phòng, báo cao doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, thống kê khách theo khung giờ, tích hợp app trên điện thoại. Tích hợp vào khóa thẻ từ và phân quyền sử dụng cho nhân viên.

Hệ thống điện thông minh Eibee Ems

Với việc bạn không trực tiếp quản lý và phải thuê nhân viên. Thì sử dụng phần mềm thôi là chưa đủ để quản lý chặt chẽ. Vì khi bạn không ở đó nhân viên có thể không sử dụng phần mềm để cho khách vào gây thất thoát doanh thu.

phần mềm quản lý nhà nghỉ chuyên nghiệp

Để giải quyết vấn đề này: Hệ thống phần mềm quản lý nhà nghỉ chống ăn cắp Ezibee EMS sẽ giúp bạn:

✔️ Chống thất thoát doanh thu tuyệt đối

✔️ Quản lý mọi lúc mọi nơi

✔️ Đưa nhân viên vào 1 quy trình chuẩn chỉ

> Hệ thống phần mềm quản lý nhà nghỉ tốt nhất khi được lắp đặt sẽ tích hợp với phần mềm để tự động bật tắt điện khi khách check in, check out.

> Buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để check in cho khách điện bàn mới có để sử dụng.

> Chức năng bật điện dọn phòng theo thời gian bạn quy định 10 hay 20p. Hết thời gian điện tự động ngắt.

tag: Phần mềm quản lý nhà nghỉ chống ăn cắp

hotline