Phần mềm quản lý tiệm dịch vụ Spa miễn phí tốt nhất hiện nay

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cho việc quản lý các tiệm Spa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc áp dụng công nghệ vào công tác quản lý giúp cho việc quản lý của tiệm dịch vụ Sapa trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp. Với rất nhiều phần mềm quản lý spa tốt nhất được ra mắt và một trong những phần mềm quản lý tiệm dịch Spa miễn phí tốt nhất hiện nay là phần mềm quản lý Eizbee Spa.

Phần mềm quản lý tiệm dịch vụ Spa miễn phí tốt nhất hiện nay

Không giống như các phần mềm quản lý spa miễn phí khác, khác biệt lớn nhất của phần mềm quản lý Ezibee Spa là việc tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee Ems, giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi chống thất thoát doanh thu tuyệt đối, tiết kiệm điện tối đa, đưa nhân viên của mình vào một quy trình chuẩn chỉ, giúp cho việc quản lý kinh doanh trở nên đơn giản hiệu quả và chuyên nghiệp

Những ưu điểm vượt trội mà phần mềm quản lý tiệm dịch vụ Spa miễn phí tốt nhất hiện nay Ezibee mang lại cho bạn:

  • Hoạt động luôn ổn định, hoạt động ngay cả khi mất internet, giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình thao tác.
  • Vận hành trên nhiều thiết bị như máy tính hay điện thoại thông minh, giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
  • Thao tác nghiệp vụ, đặt phòng hay trả phòng nhanh chóng tiết kiệm thời gian
  • Tạo khuyến mại dễ dàng theo khung giờ, hay theo các ngày mong muốn, giảm giá bằng tiền hoặc phần trăm.
  • Dễ dàng thêm các đồ dịch vụ, đồ uống… nhanh chóng, tự động cộng tiền vào hóa đơn của khách để thanh toán.
  • Cấu hình giá theo mọi nhu cầu của bạn, và chạy tự động hoàn toàn
  • Hệ thống báo doanh thu theo ngày, tháng, năm và báo cáo xuất nhập kho, giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất.
  • Đặc biệt với báo cáo tỉ lệ khách đến theo khung giờ, cho bạn biết cơ sở của bạn khách vào thời gian nào nhiều nhất, từ đó đưa ra bài toán kinh doanh phù hợp. 
  • Quản lý nhân viên, dễ dàng phân quyền cho nhân viên sử dụng những chức năng mình cho phép để quản lý dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý spa miễn phí Ezibee Spa đem đến cho bạn những tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng và thao tác, khác việt và vượt trội hoàn toàn so với các phần mềm khác, thiết kế dành riêng cho cách thức hoạt động của các tiệm dịch vụ Spa, Phần mềm quản lý spa miễn phí giúp việc quản lý của bạn trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp, quản lý mọi lúc mọi nơi, chánh được mọi thất thoát gian lận khi không trực tiếp quản lý.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý massage

tag: Phần mềm quản lý spa miễn phí | phần mềm quản lý spa tốt nhất

hotline