Tầm quan trọng của Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn phù hợp (PMS) là yếu tố then chốt tạo nên thành công của khách sạn. Có một hệ thống giúp quy trình làm việc của lễ tân trở nên dễ dàng sẽ tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách.

Nhiều doanh nghiệp lưu trú nhận ra nhu cầu làm việc hiệu quả nhất có thể để hợp lý hóa hoạt động.

Làm việc với hệ thống PMS dựa trên đám mây, nền tảng khách sạn, có thể giúp bạn quản lý tài sản của mình từ mọi nơi, mọi lúc, từ mọi thiết bị.

Các khả năng của PMS đã mở rộng ra ngoài các chức năng cốt lõi như kiểm kê phòng, đặt phòng, dọn phòng và chỉ định khách vào phòng, bao gồm tất cả các lĩnh vực hoạt động của khách sạn. Việc tích hợp với các công nghệ của bên thứ ba dễ dàng hơn rất nhiều, bao gồm các trang quản lý kênh OTA, hệ thống điểm bán hàng, cổng thanh toán trực tuyến và hệ thống kế toán như 1C Accounting Suite hoặc Bravo Accounting

Tại sao một hệ thống PMS  dựa trên nên tảng đám mây lại là xu thế mới trong thời điểm này?

Một bộ công cụ tích hợp sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn: PMS + Trình quản lý kênh Chanel Manager + Công cụ đặt phòng Booking Engine.

Khi tối ưu hóa giải pháp phần mềm tất cả trong một (như Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS), các chủ khách sạn có thể kết nối với hơn 50 đại lý du lịch trực tuyến trên toàn cầu (bao gồm Booking.com, Expedia, Agoda, v.v.).

Ngoài ra, giải pháp phần mềm tất cả trong một cũng cung cấp cho chủ khách sạn khả năng thu tiền đặt phòng trực tiếp (không tính phí hoa hồng). Chủ khách sạn có thể tối đa hóa bộ công cụ - PMS + Trình quản lý kênh + Công cụ đặt phòng - mọi thứ mà khách sạn cần để thành công.

Các chủ khách sạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, bằng cách trực tiếp thu thập các lượt đặt phòng và niêm yết tài sản của họ trên các nền tảng OTA khác nhau. Phần mềm quản lý khách sạn tất cả trong một (như Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS), cung cấp khả năng nhận và liệt kê các bản cập nhật theo thời gian thực của dữ liệu đặt chỗ và tình trạng sẵn có.

Tại sao trải nghiệm của khách được cải thiện với hệ thống PMS?

Chúng ta phải xét tầm quan trọng của Phần mềm quản lý khách sạn với bộ phận quản lý tiền sảnh.

Khi đến khách sạn của bạn, ấn tượng đầu tiên của khách sẽ được tạo ra khi họ bước qua cửa khách sạn của bạn và tương tác với điểm tiếp xúc đầu tiên:  quầy lễ tân của bạn.

Một Phần mềm quản lý khách sạn (PMS cho khách sạn) phải dễ dàng hiển thị lượng khách đến trong ngày và có bất kỳ thông tin quan trọng nào về sở thích lưu trú kèm theo đặt phòng của khách. Điều này đảm bảo bạn sẽ tạo được ấn tượng đầu tiên tốt và đáng nhớ.

PMS tuyệt vời là PMS có  thể dễ dàng  quản lý các yêu cầu đặt phòng của khách, công suất phòng và quầy lễ tân để bạn có thể thấy rõ các đặt phòng của mình trong nháy mắt. Ai đó hủy trễ hoặc cần hoàn lại tiền? Đừng lo lắng, bạn có thể xem các phòng trống của mình trong thời gian thực và điều chỉnh cho phù hợp.

Tại sao PMS thông minh cho khách sạn sẽ nâng cao trải nghiệm của khách tại quầy lễ tân của bạn?

Là khách của khách sạn, không có gì khó chịu hơn là phải chờ đợi một thời gian dài để được nhận phòng hoặc trả phòng. Các quy trình này phải nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách.

Có quy trình nhận và trả phòng được sắp xếp hợp lý và dễ dàng là điều quan trọng đối với cả trải nghiệm của khách và hiệu quả của khách sạn. Phần mềm quản lý khách sạn mạnh mẽ tại Khu vực tiền sảnh sẽ giúp bạn thực hiện những công việc này một cách dễ dàng, tăng năng suất và mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách.

Với Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS, chúng tôi đã phát triển một Phần mềm quản lý khách sạn mạnh mẽ, thân thiện với người dùng (PMS cho khách sạn) / lịch đơn giản cung cấp cho bạn thông tin về khách ở định dạng rõ ràng và dễ sử dụng. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát từng đặt phòng của mình.

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn 3 sao

Phần mềm khách sạn tạo ra thông tin liên lạc rõ ràng

Sức mạnh của hệ thống phần mềm quản lý khách sạn thông minh: khách sạn hoạt động hiệu quả và giao tiếp, kết nối với các bộ phận trong khách sạn luôn rõ ràng và nhanh chóng.

Có đường dây liên lạc rõ ràng giữa tất cả các bộ phận trong cơ sở kinh doanh của bạn và với khách là yếu tố không thể thiếu để của một khách sạn chuyên nghiệp.

Với Phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể tạo điều kiện giao tiếp dễ dàng và đảm bảo rằng tất cả các phòng ban đều hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS cung cấp các cảnh báo và thông báo nền tảng, bao gồm chức năng email tự động để gửi email cho các nhiệm vụ của bạn.

PMS thông minh cho khách sạn giúp loại bỏ nguy cơ nhận quá số lượng phòng trống sẵn có của khách sạn (overload booking)

Hệ thống PMS (phần mềm khách sạn) kết nối với trình quản lý kênh mạnh mẽ có nghĩa là tất cả tình trạng phòng sẵn có của bạn liên tục được cập nhật (Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS cũng có trình quản lý kênh). Tất cả thông tin đặt phòng cũng như yêu cầu của khách khi đặt phòng cập nhật trên các công cụ quản lý đặt phòng trực tuyến cũng dc lưu trữ trên PMS. Khi khách đến, sẽ không có bất kỳ sự phức tạp nào với phòng hoặc đặt phòng của họ, tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách.

Điều hướng dễ dàng

Một Phần mềm quản lý khách sạn trực quan, dễ sử dụng trong khu vực tiền sảnh.

Một trong những lợi ích của Phần mềm quản lý khách sạn 3 sao Ezibee PMS là dễ sử dụng. Chúng tôi muốn giúp người dùng thác sử dụng dễ dàng nhất có thể, từ việc điều hướng trang web đến sử dụng nền tảng. Thiết kế trực quan của chúng tôi loại bỏ những rắc rối.

Tính di động

Hệ thống phần mềm khách sạn liền mạch là hệ thống có thể truy cập từ mọi nơi, mọi lúc, từ mọi thiết bị

Việc điều hành một doanh nghiệp lưu trú có thể hoạt động hiệu quả và người điều hành cần có khả năng làm việc từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ thiết bị nào. Đây là nơi mà phần mềm đám mây khách sạn như Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS giúp mang lại cho bạn sự tự do tức thì. Vì bạn có thể truy cập Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS từ mọi nơi, mọi lúc và từ mọi thiết bị (điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính), có nghĩa là bạn có thể đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cao hơn.

Tập trung vào khách của bạn

Phần mềm quản lý khách sạn khách sạn thông minh sẽ mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách

Trải nghiệm của khách là một khía cạnh quan trọng trong chỗ ở của bạn và là chìa khóa để chào đón những vị khách quay trở lại. Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn trực quan và hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong các quy trình hàng ngày. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian (và cơ hội) hơn để tương tác với khách và mang đến cho họ trải nghiệm thực sự được cá nhân hóa.

Hệ thống PMS (phần mềm khách sạn) là trung tâm của hoạt động khách sạn của bạn, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm khách hàng lớn hơn. Phần mềm quản lý khách sạn Ezibee PMS  thực sự là một công cụ không thể thiếu của khách sạn.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý resort

hotline