CÁC CÁCH BOOK PHÒNG KHÁCH SẠN

Book phòng khách sạn không phải là chuyện khó nhưng để tìm được phòng khách sạn tiện nghi như ý mà giá cả lại hợp lí cho chuyến du lịch của mình thì bạn cần tìm cho mình phương thức đặt phòng thích hợp. Có 3 cách book phòng chính đó là book phòng trực tiếp, book phòng qua các đại lí trung gian và book phòng qua hệ thống đặt phòng trung tâm.

 

  1. Book phòng khách sạn trực tiếp

Book phòng khách sạn trực tiếp là cách bạn có thể trực tiếp đến khách sạn, gọi điện thoại, chuyển fax, gửi email, thư tín để đặt phòng hoặc bạn có thể đặt trực tuyến qua Internet bằng cách vào trang web của khách sạn đó. Với cách đặt phòng trực tiếp này, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bên dịch vụ cho thuê phòng về những thắc mắc hay yêu cầu của mình hoặc tìm hiểu về phòng khách sạn mình chuẩn bị thuê một cách chính xác và nhanh gọn.

Quan tâm hơn: Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất 

Phần lớn khách du lịch khi đặt phòng cho chuyến du lịch hay công tác của mình đều qua các kênh OTA, họ cứ nghĩ là sẽ rẻ hơn khi đặt trực tiếp với khách sạn. Nếu cộng cả thuế và giá trị gia tăng, chắc chắn số tiền bạn phải mất lớn hơn nhiều hơn đặt phòng trực tiếp với khách sạn hay trên website khách sạn.

 

  1. Book phòng khách sạn qua các đại lí trung gian

Book phòng khách sạn qua các đại lí trung gian như đại lý du lịch, hãng lữ hành, hãng hàng không hay văn phòng du lịch tại địa phương. Bạn không cần phải trực tiếp đến hay liên hệ với khách sạn, các đại lí trung gian này cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về phòng khách sạn và giúp bạn đặt phòng tại điểm du lịch bạn tới một cách thuận tiện.

Mặc dù chi phí hoa hồng khách sạn phải trả cho OTA khá cao, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được sự hiệu quả của những kênh bán phòng trung gian này. Với sự liên kết rộng rãi với những khách sạn, điểm du lịch mọi nơi trên thế giới, những nhà trung gian này có thể kết nối giữa khách hàng mọi nơi trên thế giới với khách sạn của bạn.

Phần mềm cần thiết: phần mềm quản lý khách sạn

 

  1. Book phòng khách sạn qua hệ thống đặt phòng trung tâm

Book phòng khách sạn qua hệ thống đặt phòng trung tâm được hiểu như sau: Hệ thống đặt phòng trung tâm thường được thiết lập giữa các khách sạn trong cùng một tập đoàn hoặc các tập đoàn khách sạn khác nhau nhằm mục đích tạo thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc đặt phòng khách sạn.

 

Book phòng khách sạn cho chuyến du lịch là công việc dễ dàng và nhanh chóng hiện nay. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận để tìm phương thức đặt phòng thích hợp, tại những địa chỉ uy tín để yên tâm về chỗ ăn nghỉ khi đi du lịch cùng bạn bè hay gia đình. Chúc các bạn có một kì nghỉ thật thú vị trong thời gian tới.

Xem thêm : https://ezibee.vn/phan-mem-quan-ly-cho-resort-khach-san-5-sao.html

hotline