Phần Mềm Quản Lý spa nào tốt?

Việc quản lý các cơ sở spa bằng phương pháp truyền thống như sổ sách, excel ngày này đang gặp phải nhiều bất cập, mất nhiều thời gian quản lý, giám sát từ xa hạn chế, thất thoát gian lận là điều không thể chánh khỏi. Với sự phát triển của công nghệ việc áp dụng một phần mềm quản lý cơ sở dịch vụ Spa đã cho thấy sự hiệu quả hơn rất nhiều, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách nhanh và chính xác nhất.

Có rất nhiều phần mềm quản lý để bạn có thể lựa chọn nhưng phần mềm quản lý spa nào tốt nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết. Phần mềm quản lý tiệm spa Ezibee sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên cho bạn, với việc sử dụng Ezibee sapa sẽ cho bạn thấy sự hiệu quả rõ rệt trong khâu quản lý, giúp bạn quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp và chặt chẽ, theo dõi và nắm bắt được tình hình kinh doanh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác nhất.

Phần mềm quản lý tiệm dịch vụ Spa miễn phí tốt nhất hiện nay

Tại sao bên nên sử dụng phần mềm quản lý Ezibee spa

Không giống như các phần mềm khác, Ezibee spa mang đến cho bạn một giải pháp quản lý toàn diện, hiệu quả và chuyên nghiệp. Với sự vượt trội và khác biệt hoàn toàn mà ko phần mềm nào có thể đáp ứng được, Ezibee spa có thể tích hợp được với hệ thống điện thông minh Ezibee ems giúp bạn không chỉ quản lý hiệu quả mà còn chặt chẽ tuyệt đối, giúp việc quản lý của bạn được đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đặc biệt chống mọi thất thoát doanh thu tuyệt đối và tiết kiệm điện tối đa.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý Ezibee spa:

  • Trải nghiệp miễn phí hoàn toàn
  • Giao diện được thiết kế dành riêng cho cách thức hoạt động của cơ sở spa, giúp bạn thao tác dễ dàng nhanh chóng.
  • Đưa ra những báo cáo doanh thu, xuất nhập kho chi tiết, chính xác.
  • Báo cáo tỷ lệ khách đến theo khung giờ để giúp bạn biết được khung giờ nào khách vào nhiều nhất từ đó đưa ra bài toán kinh doanh cho phù hợp.
  • Tự động tính tiền, giờ khi khách đặt phòng. Nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.
  • Tạo khuyến mại dễ dàng để thúc đẩy doanh số.
  • Phân quyền quản lý nhân viên chặt chẽ.
  • Rất nhiều các tính năng giúp bạn quản lý hiệu quả và thực tế.
  • Ezibee spa giúp bạn quản lý chặt chẽ như nào

Việc quản lý khi không ở cơ sở là điều mà rất nhiều bạn băn khoăn và tìm kiếm, bạn không có nhiều thời gian, bạn ko tiện khi lúc nào cũng ở cơ sở để theo dõi, hay soi camera hàng ngày. Với Ezibee spa sẽ mang lại cho bạn giải pháp quản lý chặt chẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó.

Phần mềm quản lý spa phổ thông Ezibee spa khi được tích hợp thêm hệ thống điện thông minh Ezibee Ems sẽ buộc nhân viên phải sử dụng phần mềm để đăng ký phòng cho khách điện trong phòng mới được cấp để sử dụng. Ngăn chặn trường hợp nhân viên cho khách vào mà không thông qua phần mềm gây thát thoát doanh thu cho bạn.

Phát hiện khi nhân viên cố tình bật điện bằng át bằng tay để cho khách vào. Phần mềm sẽ gửi báo cáo về cho bạn, để bạn biết phòng đó đang bật át bằng tay hay là trên phần mềm.

Và với chức năng bật điện dọn phòng trong một khoảng thời gian bạn quy định, ví dụ như 20 phút, hết thời gian điện tự động ngắt giúp bạn sẽ buộc nhân viên dọn phòng phải làm việc chuẩn chỉ. Chánh trường hợp nhân viên bật hết các thiết bị điện trong phòng lên nhưng chưa dọn, làm lãng phí chi phí điện năng.

Đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi Phần Mềm Quản Lý spa tốt nhất rồi phải không. Với phần mềm quản lý Ezibee spa dược tích hợp với hệ thống điện thông minh không chỉ giúp bạn theo dõi tình hình kinh daonh của cơ sở mình một cách chi tiết và chính xác, đặc biệt hơn ezibee spa sẽ giúp bạn an tâm quản lý mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề thất thoát doanh thu và lãng phí điện năng trong quá trình kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý massage

hotline